Hành trình

DU LỊCH ĐÀI LOAN

Tour du lịch Đài Loan tại Deva Travel mang đến cho du khách một hành trình đầy ấn tượng khám phá vùng đất này, nơi hội tụ tinh hoa văn hóa, thiên nhiên tươi đẹp và hiện đại sôi động. Đài Loan, với đô thị hiện đại như Đài Bắc và Đài Trung, cũng như những thị trấn cổ kính như Jiufen, đưa du khách hòa mình vào sự đa dạng của văn hóa và lịch sử.

Điểm nhấn của hành trình Tour Đài Loan có thể kể đến như thăm Tháp Taipei 101 – biểu tượng của Đài Loan, khám phá Cổ Thành Phố Đài Bắc, và thưởng thức đặc sản đường phố tại Shilin Night Market. Tour cũng dành thời gian để thăm Bảo tàng Quốc gia và Dinh thự Tổng thống, nơi du khách có cơ hội tìm hiểu về lịch sử và văn hóa độc đáo của đất nước này.

Tour Du lịch Đài Loan không chỉ dừng lại ở thành thị, mà còn mang đến trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời tại Hồ Sun Moon, Đỉnh Yushan – đỉnh núi cao nhất, và hòa mình vào không gian tĩnh lặng tại Hồ Cổ Thành.

Chuyến đi cũng đưa du khách đến những làng truyền thống như Jiufen, nơi lưu giữ không khí cổ kính và đẹp như trong tranh. Tại đây, du khách có cơ hội thưởng thức trà và đồ truyền thống, mua sắm các sản phẩm thủ công nghệ thuật độc đáo.

Với dịch vụ chuyên nghiệp và hướng dẫn viên tận tâm, tour du lịch Đài Loan không chỉ là chuyến đi khám phá mà còn là hành trình tràn đầy trải nghiệm đặc sắc, giúp du khách hiểu rõ hơn về văn hóa và đẹp tự nhiên của Đài Loan.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DEVA TRAVEL

Địa chỉ: 211/60 Phố Khương Trung – Phường Khương Đình- Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại/zalo: 0963 368 308

Email: Devatravelvn@gmail.com

Website :  https://devatravel.vn/;

                  https://vuadulichthailan.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/devatravel.vn

YoutubeDeva Travel

122333444
12233445555566

Danh sách các tour

Tour Cao Hùng Đài Loan [ CAO HÙNG- ĐÀI TRUNG- ĐÀI  BẮC] 5 Ngày 4 Đêm
300
5

 

  • Nơi khởi hành: HÀ NỘI
  • Thời gian: 5 ngày 4 đêm
  • Khách sạn 3*
  • Hãng bay: Hãng hàng không Vietjet Air

Chào mừng quý...

11,490,000 
Xem chi tiết

Login

Deva Travel là đối tác tin cậy cho những hành trình đáng nhớ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao, từ đặt vé, chỗ ở đến tour tham quan, mang đến trải nghiệm không gian văn hóa và tự nhiên độc đáo. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và sự chú ý đặc biệt đến chi tiết, chúng tôi cam kết tạo ra những chuyến đi không chỉ là hành trình mà còn là những ký ức sâu sắc. Hãy để Deva Travel làm nên những kỷ niệm đặc biệt cho cuộc sống của bạn.

Địa Chỉ

211/60 Phố Khương Trung, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline

0963368308

Email

Devatravelvn@gmail.com

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in

Address

184 Mayfield St. Hopewell
Junction, NY 12533

Phone

Email